Phim

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron - Avengers: Age Of Ultron

Xem Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron
283881 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Thuyết MinhPhim Viễn Tưởng Phim Mỹ

Đạo Diễn: Joss Whedon

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2015

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.4
933 Star | 213 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron : Sau phần 1 thành công vang dội về mặt doanh thu thì phần 2 chuẩn bị ra mắt không có gì lạ và được đông đảo khán giả mong chờ. Trong phần này khán giả sẽ gặp lại đầy đủ các anh hùng trong phần 1 và sẽ xuất hiện thêm 1 vài nhân vật mới ở phe phản diện vì phần này sẽ vắng bóng anh chàng Loki.  Avengers: Age Of Ultron: ban đầu nhân vật người sắt do Robert Downey Jr bị loại khỏi danh sách diễn viên tham gia vì cast xê anh ta đòi hỏi quá cao nhưng sau đó họ đã thỏa thuận được với nhau để làm vui lòng người hâm mộ.

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron

Vì thế dù loạt phim về người sắt đã chấm dứt sau phần 3 thành công vang dội thì người hâm mộ vẫn có thể gặp lại Robert Downey Jr trong phần 2 và 3 của The Avengers : ekip thực hiện đã hứa hẹn phần 2 này sẽ hấp dẫn và lôi cuốn hơn cả phần 1 vì thế chúng ta hãy chờ đợi để xem  này vào năm 2015 nhé!

  • Trailer Phim
8.8
213

BÌNH LUẬN PHIM : Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online