Phim

Biển Tình Ngang Trái - vtc7

Xem Phim Biển Tình Ngang Trái
210614 lượt xem

100/100 Phim Thuyết MinhPhim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Philippines

Đạo Diễn: Ruel S. Bayani , Trina N. Dayrit

Thời lượng: 100 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.5
89 Star | 20 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Biển Tình Ngang Trái tập 96 97 98  : Dave, JR và Audrey sẽ ba nhân vật chính của mối tình tay ba đầy ngang trái. Dave và JR là những học viên của Học Viện Quân sự, ngay từ đầu giữa họ như có một mối nhân duyên nào đó khi tên họ giống nhau, rồi họ nhanh chóng kết thân với nhau. Nhưng mối thâm tình đó không bao lâu bị sứt mẻ vì Audrey. Audrey là cô bé năm xưa được JR cứu sống như cô bé cứ ngỡ người cứu mình là Dave. Và cô và Dave là đôi bạn thanh mai trúc mã.
Biển Tình Ngang Trái
Sau khi biết được sự thật, trái tim cô dần dần hướng về JR mà rời xa Dave. Dave đã tìm mọi cách để níu kéo trai tim cô. Xem Phim Biển Tình Ngang Trái ngoài chuyện tình tay ba phức tạp thì còn đề cập tới những bí ẩn đằng sau thân phận thật sự của JR và Dave, đi hết bi kịch này đến bi kịch khác, xem phim Biển Tình Ngang Trái hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tính tiết mới lạ gây cấn thu hút khán giả.
Biển Tình Ngang Trái

  • Trailer Phim
9
20

BÌNH LUẬN PHIM : Biển Tình Ngang Trái


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online