Phim

Bí Mật Ba Người Đàn Bà - Vtc6

Xem Phim Bí Mật Ba Người Đàn Bà
11128 lượt xem

Trailer Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

0
ĐÁNH GIÁ
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Bí Mật Ba Người Đàn Bà là một bộ phim truyền hình dài 22 tập do Trung Quốc sản xuất. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện một vị đại gia bất động sản rất giàu có, thế nhưng oan gia nặng hạt, tai họa ập đến khiến ông qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc, để lại một khối tài sản khổng lồ không người giữ. Các tập tiếp theo của bộ Phim Bí Mật Ba Người Đàn Bà  sẽ cho chúng ta thấy sự xuất hiện của 3 người đàn bà xuất thân khác nhau nhưng mỗi người đều có những bằng chứng, chứng tỏ là vợ của vị đại gia đó, nhằm mục đích giành quyền sở hữu khối tài sản kếch xù đó. Mỗi người phụ nữ đều có góc khuất riêng của mình, và sẽ được giải tỏa heo tùng tập phim sau đây. Xem Phim Bí Mật Ba Người Đàn Bà Các bạn hãy chú ý theo dõi đừng bỏ lỡ tập nào hết nhé. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Phim đang được chiếu trên kênh Vtc6 vào các ngày trong tuần. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Bí Mật Ba Người Đàn Bà

Cảnh Trong Phim: Bí Mật Ba Người Đàn Bà ( Ảnh 1 )

 

Bí Mật Ba Người Đàn Bà

Cảnh Trong Phim: Bí Mật Ba Người Đàn Bà ( Ảnh 2 )

 

Bí Mật Ba Người Đàn Bà

Cảnh Trong Phim: Bí Mật Ba Người Đàn Bà ( Ảnh 3 )

 

Bí Mật Ba Người Đàn Bà

Cảnh Trong Phim: Bí Mật Ba Người Đàn Bà ( Ảnh 4 )

 

  • Trailer Phim
0
0

BÌNH LUẬN PHIM : Bí Mật Ba Người Đàn Bà


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online