Phim

Bí Kíp Luyện Rồng 2 - How To Train Your Dragon 2

Xem Phim Bí Kíp Luyện Rồng 2
99394 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Hoạt HìnhPhim Viễn Tưởng Phim Mỹ

Đạo Diễn: Dean DeBlois

Thời lượng: 102 phút

Năm phát hành: 2014

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.3
82 Star | 19 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Bí Kíp Luyện Rồng 2 là một bộ phim điện ảnh do Mỹ sản xuất với sự đầu tư chăm chút kĩ lưỡng của đạo diễn Dean DeBlois cùng dàn diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp như là Kristen Wiig, Gerard Butler, Jonah Hill....Bộ phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 đã nhanh chóng làm cháy vé các phòng rạp trên thế giới vào ngày đầu tiền công chiếu. Nội dung ở phần 2 kì này Hiccup và Răng Sún sẽ trở lại trưởng thành hơn và đặc biệt là đứng đầu bộ tộc ViKing uy danh lừng lẫy của cha mình, thế nhưng một bộ tộc khác từ phương xa với những con rồng hung bạo đang tiến đến hòn đảo xinh đẹp của Hiccup và dã tâm chiếm đoạt vùng đất này. Một cuộc chiến khốc liệt diễn ra trên diện rộng và tập trung chủ yếu đến 2 con rồng sinh đôi khổng lồ đối đầu dưới quyền hai bộ tộc này. Phim hiện đang được trình chiếu trên các cụm rạp và sẽ được chúng tôi cập nhật sau. Hy vọng các bạn sẽ thích và đón nhận bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Bí Kíp Luyện Rồng 2

Bí Kíp Luyện Rồng 2

Bí Kíp Luyện Rồng 2

  • Trailer Phim
8.6
19

BÌNH LUẬN PHIM : Bí Kíp Luyện Rồng 2


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online