Phim

Beautiful Guy

Xem Phim Beautiful Guy
26428 lượt xem

Trailer Phim Tình CảmPhim Hài Hước Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Jeong Jeong Hwa , Yoon Sang Ho

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phimXem TrailerTải Phim

5
5 Star | 1 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Beautiful Guy là một bộ phim truyền hình do Hàn Quốc sản xuất với sự góp mặt của mỹ nam xứ Hàn Jang-Geun-Suk. Nội dung phim kể về một ngày nọ, Ma-Roo đi về nhà và tìm thấy em gái mình luống cuống bệnh. Trong khi ông đặt vớ em gái bị bệnh của mình, Ma-Roo nhận được một cú điện thoại từ Jae-Hee. Phim Beautiful Guy Jae-Hee âm thanh hoàn toàn điên cuồng và yêu cầu Ma-Roo để đi qua để cứu người đàn ông này.

Beautiful Guy

Mặc dù chị gái bệnh Ma-Roo của cầu xin anh ta không rời bỏ cô, Ma-Roo chạy đến giúp Jae-Hee. Xem Phim Beautiful Guy Khi ông đến tại phòng trọ, anh thấy Jae-Hee hoàn toàn rung động và một người đàn ông đã chết nằm trên tầng gần cô. Ma-Roo cố gắng để tư vấn Jae-Hee biến mình cho cảnh sát. Xuất hiện hoàn toàn bị phá vỡ trong tinh thần, Jae Hee bắt đầu gọi cho cảnh sát, nhưng Ma-Roo gác máy điện thoại. Anh hôn Jae-Hee và sau đó đi qua các phòng trọ để lau dấu vân tay Jae-Hee. Ma-Roo sau đó nói với Jae-Hee rằng ông sẽ nhận trách nhiệm và tự hóa thành cảnh sát. Hy bộ phim sẽ thu hút được một lượng lớn khán giả yêu thích nam diễn viên này. Xem Phim Beautiful Guy Các bạn hãy đón chờ bộ phim này nhé!. Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc!.

  • Trailer Phim
10
1
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Beautiful Guy


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online