Phim

Bản Sắc Anh Hùng - Invisible Target

Xem Phim Bản Sắc Anh Hùng
55574 lượt xem

HD Phim Hành ĐộngPhim Võ Thuật Phim Hồng Kông

Đạo Diễn: Trần Mộc Thắng

Thời lượng: 124 phút

Năm phát hành: 2007

Xem phimTải Phim

3.6
36 Star | 10 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim
Bản Sắc Anh Hùng là một bộ phim điện ảnh do Hồng Kông sản xuất vào năm 2007.Bộ phim xoay quanh câu chuyện của ba chàng cảnh sát và một tên tội phạm cực kỳ nguy hiểm.Trong một lần gây án,băng cướp đã cướp mất một số tiền lớn và để lại hậu quả nặng nề,Trần Tấn là một người cảnh sát,anh ta đã bị tên Hà Vĩnh Cường cầm đầu băng cướp kia hạ sát,quá đau khổ vì cái chết của vợ mình,anh ngày đêm sống trong hận thù và đau khổ.Trần Tấn có hai đồng nghiệp cũng là hai người bạn tình thân như anh em,họ quyết tâm truy tìm tên cướp,nhưng sau đó họ bất lực khi biết được tên Vĩnh Cường đang được một cảnh sát cấp cao hậu thuẫn.Sau đó Hà Vĩnh CƯờng công khai truy sát ba chàng cảnh sát kia,cuộc chiến sinh tử của họ bắt đầu,luật pháp của những người cảnh sát không còn tồn tại nữa.
7.2
10

BÌNH LUẬN PHIM : Bản Sắc Anh Hùng


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online