Phim

Bác Sĩ Jin - Vtv3

Xem Phim Bác Sĩ Jin
72632 lượt xem

11/11 Phim Hành ĐộngPhim Tình Cảm Phim Nhật Bản

Đạo Diễn: Osawa Takao , Ayase Haruka , Koide Keisuke , Uchino Masaaki

Thời lượng: 11 Tập

Năm phát hành: 2009

Xem phimXem TrailerTải Phim

5
20 Star | 4 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Bác Sĩ Jin kể về 1 bác sỹ bị đưa về thời Edo trong quá khứ trong 1 lần bất tỉnh tại bệnh viện. Tại đây anh quen và được Kyotaro bảo vệ, trong 1 lần cố bảo vệ anh Kyotaro đã bị thương, anh chữ trị cho Kyotaro từ đó em gái của Kyotaro để ý tới anh. Nhưng anh luôn tìm cách quay về hiện tại vì noi đó Jin còn vị hôn thuê đang sống đời sống thực vật sau co mổ của anh. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy bác sĩ Jin bị đưa về quá khứ giữa thời đãi Edo phong kiến, nơi mà nền y tế bắt đầu phát triển nhưng chưa thịnh vượng, tại đây bác sĩ Jin phát hiện ra một người phụ nữ với khuôn mặt giống y đúc người con gái mà mình yêu, thế nhưng người con gái ấy lại chính là con gái của hoàng tộc nên cơ hội để tiếp cận của anh là không thể, sử dụng vốn kiến thức y học vượt bật của mình kèm theo thiết bị hiện đại của tương lai, bác sĩ Jin đã nhanh chóng làm ngạc nhiên giới y học của thời đại này, danh tiếng của anh bắt đầu vang dội và đã đến tai hoàng thất, bác sĩ Jin nhanh chóng được tuyển mộ vào cung và cơ hội để tiếp cận cô gái của anh bắt đầu, khó khăn bắt đầu với những lòng ghen ghét đố kị của những bộ mặt xấu trong hoàng cung, mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Bác Sĩ Jin

Bác Sĩ Jin

Bác Sĩ Jin

Bác Sĩ Jin

 

Xem phim Bác Sĩ Jin trọn bộ, phim Bác Sĩ Jin tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 –  tập cuối. Phim Bác Sĩ Jin Vietsub, Phim Bác Sĩ Jin Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

  • Trailer Phim
10
4

BÌNH LUẬN PHIM : Bác Sĩ Jin


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online