Phim

Bác Sĩ Jin 2 - VTV3

Xem Phim Bác Sĩ Jin 2
30883 lượt xem

11/11 Phim Viễn Tưởng Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Hirakawa Yuichiro

Thời lượng: 11 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phimXem TrailerTải Phim

5
10 Star | 2 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Bác Sĩ Jin 2 một bộ phim truyền hình do Hàn Quốc sản xuất. Nội dung phim xoay quanh bác sĩ Jin bị mắc kẹt ở triều đại Edo thời điểm mà căn bệnh thiếu vitamin B hoành hành và bác sĩ Jin phải ra tay cứu chữa kịp thời cho người dân nơi đây. Trong khi đó, Saki Tachibana (Haruka Ayase) lo lắng hơn sức khỏe xấu đi của mẹ cô Ei (Yumi Asou).  Mẹ cô, người đá Saki ra khỏi nhà của họ vì bản thân mình đã đi cùng với một marraige sắp xếp, bây giờ đã đi xuống với beriberi.

Bác Sĩ Jin 2

Jin cố gắng đối xử với mẹ, nhưng mẹ của Saki từ chối điều trị. Jin suy nghĩ của phương pháp điều trị y tế quyết định sử dụng bánh rán từ ngày nay như điều trị chứng tê phù.Trong khi đó, Ryoma Sakamoto (Masaaki Uchino) đến Jin và hỏi anh ta để điều trị thương Sakuma Shozan Masachika Ichimura), Xem Phim Jin 2 những người đi trên để trở thành một nhân vật lịch sử quan trọng ở Nhật Bản. Jin lo ngại về các hành động của mình và liệu tiết kiệm một nhân vật lịch sử quan trọng có thể làm thay đổi lịch sử. Jin cũng gặp một bất ngờ khi ông đối xử với Sakuma Shozan. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Xem Phim Jin 2 Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

  • Trailer Phim
10
2

BÌNH LUẬN PHIM : Bác Sĩ Jin 2


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online