Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Anh Và Em Hàn Quốc

-

Cain And Abel

Xem Phim Anh Và Em Hàn Quốc 2009

20/20 Phim Thuyết MinhPhim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Kim Hyung Sik,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2009

Lượt xem: 542,787

Xem phim Xem Trailer Tải Phim

Đánh giá phim (23 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Anh Và Em là một câu chuyện cảm động kể về cuộc đời của hai anh em Cho In và Soen Woo, phim được đạo diễn Kim Hyung-shik lấy cảm hứng từ câu chuyện có thực mà ông được chứng kiến, nhận thấy đây là một câu chuyện đặc biệt nên ông đã quyết định đưa nó lên sóng truyền hình. Bô phim với sự tham gia của nhiều diễn viên như là So Ji Sub, Jung Reol Won, Ji Jin Hee, Shin Hyun Joon, Han Ji Min và Chae Jung Ahn....Nội dung phim bắt đầu cha của Cho In và Soen Woo là hai người bạn thân với nhau cùng làm bác sĩ chuyên khoa, thế nhưng trong một lần cha của Cho In bị tai nạn, ông đã được người bạn của mình trực tiếp phẫu thuật, thế nhưng vì vết thương quá nặng nên cha của Cho In qua đời. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Cho In được cha của Soen Woo nhận về nuôi, Soen Woo nhận thấy tình cảm mà cha mình dành cho Cho In  nhiều hơn nên tỏ lòng đố kị. Một thời gian sau cả hai giờ đây đều trưởng thành họ đều trở thành bác sĩ chuyên khoa với nhau. Về bề ngoài Soen Woo luôn tỏ ra tốt bụng với bạn của mình, nhưng sau lưng lại âm thầm tìm cách phá hoại Cho In, lòng đố kị từ thuở ấu thơ cứ đeo bám Seon Woo từ bé cho đến bây giờ, nó ngày càng khiến cho anh sa chân vào những con đường tội lỗi. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim truyền hình này.

Anh Và Em Hàn Quốc

Anh Và Em Hàn Quốc

Anh Và Em Hàn Quốc

Anh Và Em Hàn Quốc

 

Anh Và Em Hàn Quốc trọn bộ, phim Anh Và Em Hàn Quốc tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30- 31 – tập cuối. Phim Anh Và Em Hàn Quốc Vietsub, Phim Anh Và Em Hàn Quốc Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Anh Và Em Hàn Quốc VietSub, Anh Và Em Hàn Quốc 2009, Cain And Abel thuyết minh, Cain And Abel Full HD, Cain And Abel bản đẹp, Cain And Abel phụ đề, Anh Và Em Hàn Quốc trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1
Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Ballon Trái
Banner C1
User Online