Phim

Ánh Mặt Trời - Ánh Sáng Ban Mai

Xem Phim Ánh Mặt Trời
350334 lượt xem

15/15 Phim Thuyết MinhPhim Tình Cảm Phim Thái Lan

Đạo Diễn: Ánh , Mặt , Trời

Thời lượng: 15 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.3
43 Star | 13 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Ánh Mặt Trời trọn bộ: Rasa và Pakaphong đã cùng nhau trải qua một mối tình đầy sóng gió dù ban đầu họ chẳng ưa gì nhau. Phim Ánh Mặt Trời được mở đầu bằng việc hai người họ là oan gia với nhau khi cùng tham gia một dự án. Rasa là một nhà thiết kế và cô phụ trách dự án khi họp tác cùng với công ty của Pakaphong. Mối duyên oan gia của họ bắt đầu tiến triển khi họ cùng về Rayong - nơi ở của Pimpun cô bạn thân của Rasa.
Ánh Mặt Trời
Pimpun và Rasa là đôi bạn thân từ thời con bé, tính Pimpun yếu đuối hơn Rasa. Cha me của Pimpun cũng coi Rasa như con gái của mình nên cô hay về Rayong mỗi khi có thời gian. Lần về này có Pakaphong đi cùng nên tình cảm của họ cũng từ đó mà phát triển. Phim Ánh Mặt Trời bắt đầu những đau khổ khi bỗng nhiên Pakaphong chấm dứt cuộc tình vì một cô gái 17 tuổi tên Plaungtip. Plaungtip là em gái cùng mẹ khác cha của anh nhưng Plaungtip không biết điều này nên anh đã lợi dụng cô để trả thù người mẹ đã bỏ rơi hai cha con của anh....

  • Trailer Phim
6.6
13

BÌNH LUẬN PHIM : Ánh Mặt Trời


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online