Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc

Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc

Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc

Status:20/36 Đạo diễn:Đang cập nhật,, Diễn viên:Dương Tử, Thích Tiểu Long, Hứa Minh Hổ, Nguyên Thu... Thể loại:Phim Võ Thuật, Quốc gia:Phim Trung Quốc, Thời lượng:36 Tập Năm phát hành:2011 Lượt xem:10706

Xem Phim Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc một bộ phim truyền hình dã sử do Trung Quốc sản xuất. Nội dung phim xoay quanh về nhân vật Phương Thế Ngọc một chàng trai đặc biệt của vợ chồng Thúy Hoa và Phương Đức. Được mẹ luyện võ từ nhỏ nên khi trưởng thành nên Thế Ngọc rất có khiếu trong đánh nhau và hay gây lộn với những thanh niên khác trong thành.

Xem Phim Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc Với đức tính hiếu thắng và lòng yêu con người nên anh luôn giúp đỡ những người gặp nạn và yếu thế. Sau khi tỉ thí trong một trận lôi đài Thế Ngọc vô tình đánh chết cha con Liêu Lão Hổ và càng tăng lên nỗi căm phẫn với Lý Tiểu Hoàn, Xem Phim Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc với sự truy sát gắt gao Thế Ngọc đành phải trốn lên Thiếu Lâm Tự để lẩn tránh một thời gian. Xem Phim Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Phim Này Chưa Có Trailer