Phim

Anh Em Nhà Bác Sĩ (việt Nam) - Thvl1

Xem Phim Anh Em Nhà Bác Sĩ (việt Nam)
43621 lượt xem

30/30 Phim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Minh Cao

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2010

Xem phimXem TrailerTải Phim

0
ĐÁNH GIÁ
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Anh Em Nhà Bác Sĩ: Minh Tâm và Minh Hùng là hai anh em và điều là bác sĩ giỏi cùng làm việc trong bệnh viện của ông An Phước. Tuy hai anh em lớn lên trong hòa thuận nhưng trong công việc họ luôn đối đầu với nhau trong chuyên môn. Trong khi Minh Tâm điềm đạm thì Minh Hùng lại rất cao ngạo và Minh Tâm trở nên khác hẳn khi biết được sự thật về thân thế của mình.
Anh Em Nhà Bác Sĩ (việt Nam)
Phim Anh Em Nhà Bác Sĩ quay lại thời gian trước khi con trai của ông An Phước là An Long vô tình gây ra tai nạn làm chết người rồi dùng tiền mua chuộc tài xế nhận tội thay. Thế nhưng những ám ảnh về lương tâm luôn làm Long cắn rứt gây ra nhiều sai sót cuối cùng là tự tử. Ông An Phước đã đem con trai nạn nhân về nuôi để chuộc tội và người đó chính là Minh Hùng. Khi biết được chuyện này, anh đã lên kế hoạch trả thù gia đình ông An Phước. Phim Anh Em Nhà Bác Sĩ bắt đầu cho thấy sự thay đổi của Minh Tâm khi cầu hôn Thủy Tiên làm cho Thanh Trang đau khổ phải nghĩ việc, bên cạnh đó anh còn lôi kéo một số người làm bệnh viện mất uy tín...
Anh Em Nhà Bác Sĩ (việt Nam)

  • Trailer Phim
0
0

BÌNH LUẬN PHIM : Anh Em Nhà Bác Sĩ (việt Nam)


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online