Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Âm Mưu Giày Gót Nhọn

Âm Mưu Giày Gót Nhọn

Âm Mưu Giày Gót Nhọn

Status:Trailer Đạo diễn:Hàm Trần, Diễn viên:Kathy Uyên, Trúc Diễm, Phương Mai, Trương Nhi, Don Nguyễn... Thể loại:Phim Chiếu Rạp, Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Quốc gia:Phim Việt Nam, Thời lượng:Đang cập nhật Năm phát hành:2013 Lượt xem:80005

Phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn kể về cuộc sống của nhà thiết kế thời trang ở New York. Cô tên là Anne có cuộc sống ổn định và hạnh phúc bên người yêu tên Kiệt. Cô luôn tự hào với những gì mình đã có đặc biệt là bản thiết kế 3x2 của mình. Thế rồi mọi việc rắc rối bắt đầu xuất hiện trong phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn khi Kiệt - chồng sắp cưới của cô đi công tác tại Việt Nam.
http://l.f9.img.vnexpress.net/2012/12/25/HopBaoAmMuuGiayGotNhon-55-jpg-1356419762_500x0.jpg
Sau đó cô cũng về Việt Nam để tìm hiểu chồng sắp cưới của mình làm gì. Tại đây, cô kết bạn với ba cô người mẫu khác vì nghi ngờ một trong số họ là tình địch của mình. Vì phim xoay quanh vấn đề thời trang và người mẫu nên phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn đã quy tụ dàn diễn viên hot như Trúc Diễm, Phương Mai. Đặc biệt là có sự tham gia của Don Nguyễn hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả nhiều tình huống dở khóc dở cười.
http://images.vnmedia.vn/images_upload/2012/vnm_2012_1029629.jpg