Phim

300 Đế Chế Trỗi Dậy - 300: Rise Of An Empire

Xem Phim 300 Đế Chế Trỗi Dậy
87436 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Hành Động Phim Mỹ

Đạo Diễn: Noam Murro

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.4
83 Star | 19 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

300 Đế Chế Trỗi Dậy: Cuộc chiến giữa các chiến binh Sparta với cuộc chiến giành quyền lực. Trong phim ta sẽ thấy nữ quyền được trỗi dậy ở xứ sở Ba Tư khi Artemisia đóng vai trò lãnh đạo một đội quân hùng mạnh. Phim 300 Đế Chế Trỗi Dậy ta sẽ thấy đa số các cuộc chiến xảy ra điều ở dưới đại dương thay vì trên đất liền như những phim bom tấn khác. Đặc biệt tạo hình nhân vật cũng mang đậm tính chất của phim nên tạo thêm phần thu hút.

 

300 Đế Chế Trỗi Dậy

Chúng ta cũng sẽ gặp lại nữ hoàng Gorgo khi xem phim 300: Rise Of An Empire, chắc chắn đây sẽ là màn chạm trán kịch liệt và nãy lửa giữa hai người phụ nữ quyền lực này. Một điều đáng tiếc làm chúng ta phải chờ đợi thêm để được xem phim 300: Rise Of An Empire đó là lịch chiếu của phim đã bị dời lại đến năm sau thay vì mùa hè này. Chúc xem phim vui vẻ!.

 

  • Trailer Phim
8.8
19

BÌNH LUẬN PHIM : 300 Đế Chế Trỗi Dậy


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online