Quách Phú Thành

Tên khai sinh: Quách Phú Thành

Tên khác: Aaron Kwok

Ngày sinh: 26.10.1965

Nơi sinh: Hồng Kông

Chiều cao: 1.83m

Quách Phú Thành sinh ngày 26 tháng 10 năm 1965 là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông. Anh là một trong tứ đại thiên vương của Hồng Kông, Anh đã được mệnh danh là "Michael Jackson của Hồng Kông" do khả năng vũ đạo của anh. Khởi đầu sự nghiệp của anh là một vũ công, ca sĩ, anh là người có vũ đạo rất tốt. Năm 1990 album đầu tay của anh ra đời và đạt được chỉ mục rất cao đánh dấu một sự khởi nghiệp âm nhạc rất thành công. Với giọng ca thanh và cao, Quách Phú Thành đầu thập niên 90 chuyên về những ca khúc trữ tình. Sau đó Quách Phú Thành trở về Hồng Kông. Lúc này danh tiếng của anh đã nổi như cồn. Từ đó sự nghiệp của anh thắng tiến như pháo hoa và đoạt vô số giải thưởng âm nhạc. Năm 1980 anh cũng đã lấn sân sang nghiệp diễn  nhưng không được nhiều người biết đến như bên âm nhạc vì những vai anh tham gia toàn là những vai nhỏ không được chú ý đến. Quách Phú Thành bắt đầu theo đuổi và đặt trọng tâm vào sự nghiệp diễn xuất năm 1989, Năm 2006, anh trở thành diễn viên thứ 2 trong lịch sử giải Kim Mã “rinh” giải Nam diễn viên xuất sắc nhất 2 năm liên tiếp với vai diễn trong phim After This Our Exile. Năm 2005, anh đoạt giải này với phim Divergence. Ngôi sao võ thuật Thành Long là diễn viên đầu tiên giành được vinh quang này khi đoạt giải năm 1992 và 1993.Sự nghiệp điện ảnh của Quách Phú Thành phát triển vững chắc năm 2006 anh tha gia đóng những vai nặng ký hơn và gặt hái nhiều thành công  hơn. Quách Phú Thành có ước mơ trở thành một đạo diễn khi có đủ kinh nghiệm và anh sẽ không bỏ lỡ cơ hội khi có kịch bản hay nhưng hiện tại anh vẫn phải tích góp vốn sống...

Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online